“SIÊU SỰ KIỆN” KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP MYAD AGENCY

Chỉ chưa đầy 2 tuần nữa, Up Top and Win – Chuỗi sự kiện đánh dấu sự bùng nổ của MyAd Agency sau 3 năm hoạt động sẽ được diễn ra. Đây là cơ hội để Doanh nghiệp gửi lời tri ân sâu sắc đến các khách hàng, đối tác và các thành viên trong đại gia đình MyAd đã dành trọn niềm tin, đồng hành cùng MyAd trở thành angency cung cấp các giải pháp Digital Marketing số 1 Việt Nam trong các lĩnh vực: Bất động sản, Giáo dục, Thiết bị gia dụng, Bán lẻ, Logistics, Vật liệu xây dựng …

Để đánh dấu những nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể MyAd cùng với vị trí số 1 không những của Doanh nghiệp mà còn của các khách hàng trong nhiều lĩnh vực ngành nghề, Ban lãnh đạo Công ty quyết định dành phần lớn nguồn lực, thời gian, tâm huyết và kinh phí nhằm mang đến những khoảnh khắc không thể nào quên với mỗi cá nhân và những người bạn của Doanh nghiệp.

Siêu sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập MyAd Agency
Siêu sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập MyAd Agency

Theo đó, “Siêu sự kiện” kỷ niệm 3 năm thành lập MyAd Agency sẽ được diễn ra trong suốt 2 tuần, với điểm nhấn là đêm Gala dinner “Up Top and Win” tổ chức tại thành phố biển hàng đầu Việt Nam.

Chuỗi sự kiện sẽ là cơ hội để các “chiến binh” MyAd cùng tham gia team building “Hành trình Up Top” cực kỳ thú vị và không kém phần cam go. Mỗi team tham gia đều có cơ hội trúng thưởng và đội “Up Top” thành công sẽ nhận được phần quà siêu khủng và siêu hấp dẫn từ Ban Tổ chức.

Đêm Gala “Up Top and Win” sẽ là bữa tiệc hoành tráng để MyAd Agency gửi lời tri ân sâu sắc tới những khách hàng, đối tác đã tạo dựng nên uy tín, đem lại sự phát triển vững mạnh của Doanh nghiệp. Đồng thời, đây là lúc để toàn thể các thành viên MyAd khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng nhau nhìn lại quãng đường đã qua, “sạc đầy pin” cho chặng đường phát triển phía trước. Đặc biệt, trong đêm Gala, các thành viên sẽ được tham gia trò chơi “Cùng nhau lên đỉnh”. Đây là Game thể hiện sức trẻ, tinh thần “chiến binh”, dù gian nan vất vả nhưng quyết chí tiến tới đích cuối cùng.

Thời khắc quan trọng sắp đến, toàn thể thành viên MyAd Agency cùng háo hức đón chờ tham gia chuỗi sự kiện “Up Top and Win”. Ngay từ hôm nay, mỗi chúng ta hãy cùng hòa vào nhịp thở, tiếp sức và trở thành nhân vật chính trong mỗi khoảnh khắc “Up Top and Win” diễn ra vào ngày 29/5/2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *