MYAD AGENCY – TỰ HÀO TINH THẦN “UP TOP AND WIN”

Up Top and Win là chủ đề của chuỗi hoạt động siêu hấp dẫn, siêu bùng nổ diễn ra vào cuối tháng 5.2022 nhân dịp sinh nhật lần thứ 3 của MyAd. Sự kiện lần này cũng là dịp gặp mặt của toàn thể các thành viên Công ty hiện đang làm việc tại hai miền Bắc Nam.

MYAD AGENCY - TỰ HÀO TINH THẦN “UP TOP AND WIN”
MYAD AGENCY – TỰ HÀO TINH THẦN “UP TOP AND WIN”

Với gần 3 năm hình thành và phát triển, MyAd đã từng bước tiếp cận thị trường Digital Marketing, đặt những bước đi “chậm mà chắc” nhằm cung cấp các giải pháp tối ưu nhất giúp doanh nghiệp tăng trưởng về cả doanh số, khách hàng tiềm năng và khẳng định vị thế thương hiệu. Cho đến nay, MyAd tự hào trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng trải khắp từ Bắc tới Nam với đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Sự kiện lần này là dịp để MyAd gửi lời tri ân sâu sắc tới các khách hàng, đối tác đã dành trọn niềm tin và góp phần củng cố sự phát triển vững mạnh của Doanh nghiệp.

Một yếu tố khác, có vai trò vô cùng quan trọng khi nhắc đến mhững thành công của MyAd, đó là toàn thể nhân viên Công ty. Họ không chỉ là chiến thần set Ads, chiến binh SEO “lên đỉnh”, mỗi cá nhân MyAd là một phần không thể thiếu để MyAd sẵn sàng vươn lên vị trí top 10 doanh nghiệp Việt Nam có lượng khách hàng và doanh số Digital Marketing lớn nhất cả nước. Sự kiện lần này vừa là lời tri ân, vừa là tình cảm mà Ban lãnh đạo MyAd muốn dành tặng cho những thành viên Công ty, những người đang ngày đêm hết mình để MyAd vươn lên những đỉnh cao mới trong kinh doanh.

Hãy cùng MyAd đếm ngược đến thời khắc quan trọng, cùng nhau nhìn lại những khó khăn, thách thức đã trải qua và “sạc pin” thật đầy cho chặng đường dài phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *