NHÌN LẠI KHOẢNG KHẮC ĐÁNG NHỚ SAU “SIÊU SỰ KIỆN” UP TOP AND WIN

Được sự quan tâm, đầu tư của Ban lãnh đạo cùng tinh thần tham gia hết mình của các đối tác, khách mời, đặc biệt là các “chiến binh” MyAd, “Siêu sự kiện” Up Top and Win đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Qua đây, MyAd gửi lời tri ân sâu sắc tới các đối tác đã và đang đồng hành cùng Công ty, đưa MyAd trở thành agency cung cấp các giải pháp Digital Marketing số 1 Việt Nam trong các lĩnh vực: Bất động sản, Giáo dục, Thiết bị gia dụng, Bán lẻ, Logistics, Vật liệu xây dựng…

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win

Trong suốt 2 ngày tại thành phố biển Sầm Sơn xinh đẹp, sự kiện đánh dấu 3 năm phát triển của MyAd đã diễn ra bao gồm hàng loạt các hoạt động thú vị như Team Building “Hành trình Up Top”, đêm Gala dinner “Up Top and Win”…

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win-31

Team Building “Hành trình Up Top” diễn ra ngay trên bãi biển Sầm Sơn cát trắng, nắng vàng, với sự tham gia hết mình của toàn thể “chiến binh” MyAd, đặc biệt là các thành viên trong Ban lãnh đạo và các khách mời.

Với 4 thử thách cam go: “Kỷ luật” – “Kiên nhẫn” – “Đoàn kết” – “Cẩn thận”, đại diện cho 4 tố chất, 4 kĩ năng cần có của người làm digital marketing, Team Building đã làm sâu sắc thêm tinh thần của các chiến binh MyAd, đồng thời tăng sự trải nghiệm cho khách mời – Những điều tưởng chừng không thể với người ngoài nhưng với MyAd lại quá đỗi bình thường trong công việc hằng ngày.

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win1

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win2

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win3

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win4

Buổi Team Building không chỉ để lại những tiếng cười đầy sảng khoái hay những giây phút xả hơi hết mình, đặc biệt hơn, mỗi “chiến binh” của MyAd còn cảm nhận được tinh thần đội nhóm, mỗi trò chơi tương ứng với mỗi đức tính mà một team SEO cần có để có thể “Up Top”.

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win5Điểm nhấn không thể không nhắc đến trong toàn bộ chương trình đó chính là đêm Gala Dinner “Up Top and Win” cực kỳ hoành tráng.

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win6

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win7

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win8

Đặc biệt, đêm Gala là lúc để các thành viên MyAd 3 miền Bắc – Trung – Nam cùng nhìn lại quãng thời gian đã đồng hành bên nhau thông qua Liên hoan phim “Review Ourselves”. 4 Clips dự thi của 4 đội được công chiếu để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi thành viên và các khách mời tham dự.

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win10

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win9

Trò chơi “Cùng nhau lên đỉnh” là một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong đêm Gala. Qua trò chơi này, có thể thấy được tinh thần “chiến binh” quyết chí tiến tới đích cuối cùng, sức trẻ và nguồn năng lượng sẵn sàng bùng nổ của các thành viên MyAd.

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win11

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win12

Tô điểm thêm cho bữa tiệc Gala dinner là các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”. Đây dường như là một dấu son cho cả chương trình, với ba ca khúc “Mình yêu nhau nhé anh”, “Bước qua nhau”, “Đường đến đỉnh vinh quang” như lời tâm tình của các thành viên MyAd muốn gửi đến các quý vị khán giả đã dành thời gian đến chia vui cùng Doanh nghiệp.

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win13

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win14

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win15

Không khí của đêm Gala càng trở nên “nóng bỏng” hơn bao giờ hết khi bước vào phần trao giải. Nhiều phần thưởng giá trị được trao cho các team về đích trong buổi Team Building “Hành trình Up Top”, cuộc thi Clips “Review Ourselves”, game “Cùng nhau lên đỉnh” và đặc biệt 10 giải “Lucky Draw” được trao cho những người may mắn có mặt trong Chương trình.

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win16

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win17

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win18

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win19

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win20

khoanh-khac-su-kien-Up-Top-and-Win21

Như lời của CEO Cao Kỷ Tùng đã phát biểu trong đêm Gala, sự kiện Up Top and Win đã ghi lại 3 dấu mốc quan trọng với MyAd:

“Trong vòng chưa đầy 3 năm, MyAd đã vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Digital marketing cho các ngành Bất động sản cao cấp; nội thất, mảng bán lẻ, logictics, lĩnh vưc giáo dục, ngành hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng;
MyAd là đơn vị duy nhất tại Việt Nam có đầy đủ bộ công cụ đo lường hiệu quả các hoạt động Digital Marketing nhằm đem lại thông tin chi tiết, định lượng rõ các kết quả thông qua việc hợp tác đẩy mạnh thương hiệu và tăng doanh số bán hang cho các doanh nghiệp;
MyAd là số rất ít doanh nghiệp Digital Marketing hiện nay dám đứng ra cam kết đơn hàng được chuyển đổi thông qua giá trị đầu tư. Việc này đã giúp khách hàng của MyAd có được niềm tin vững chắc, từ đó đưa ra quyết định và tự tin khi nâng suất đầu tư cho các dịch vụ Digital Marketing mà trong đó, MyAd là nhà cung cấp chính và duy nhất.”
Link video sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *