CƠ HỘI PHÁT TRIỂN CÙNG MYAD TALENT INTERNSHIP (MTI)

Sự kiện vinh danh và trao bằng tốt nghiệp của Viện đào tạo Quốc tế FPT khổng chỉ là cầu nối giữa Nhà trường và Doanh nghiệp mà còn là phương tiện giúp các bạn trẻ hiện thực hóa mong muốn đóng góp vào nền kinh tế số đang trỗi dậy mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thế giới.

FPT Academy International (Viện đào tạo Quốc tế FPT) là đơn vị đào tạo trực thuộc FPT Education (Hệ thống giáo dục FPT). Từ khi thành lập đến nay, FAI đã và đang đạt được những thành tựu to lớn trong lĩnh vực giáo dục với 5 phân hiệu đào tạo đa chuyên ngành (Digital marketing; Lập trình viên quốc tế; Thiết kế Đồ họa – Mỹ thuật đa phương tiện; Quản trị hệ thống và An ninh mạng quốc tế, Internet of Things (IoT)). Hằng năm, FAI đã cung cấp cho thị trường nguồn nhân sự chất lượng cao, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của thị trường lao động.

Trong vai trò là người bạn đồng hành, MyAd là đối tác chủ chốt trong sự phát triển của FAI khi đã và đang góp mặt tại nhiều dự án truyền thông, giáo dục hướng nghiệp và hỗ trợ hàng ngàn bạn trẻ trong suốt giai đoạn 2019 – 2022.

Lễ tốt nghiệp 2022 – FAI Hà Nội tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia là một trong các sự kiện lớn thường niên nhằm vinh danh các tân cử nhân, đánh dấu chặng đường nỗ lực, phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt quá trình học tập của các FAIers. Sự kiện này cũng mở ra cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm và rèn luyện những kiến thức đã được đào tạo, “thử lửa” thông qua các dự án thực tế tại doanh nghiệp.

Thông qua việc hợp tác với MyAd, lễ tốt nghiệp mang đến “Đôi cánh ước mơ” cho các tân cử nhân thông qua Chương trình MyAd Talent Internship – Thực tập sinh tài năng MyAd 2022. Trong những bước chân đầu tiên trên chặng đường phát triển sự nghiệp, không gì quan trọng hơn khi tìm được kim chỉ nam giúp các bạn định hướng, hoàn thiện kiến thức và bổ sung thêm những kỹ năng cần thiết cho công việc, cập nhật như xu thế và đòi hỏi mới của thị trường.

Trên cương vị là agency số 1 Việt Nam cung cấp các giải pháp Tiếp thị tăng trưởng, MyAd tự tin là “la bàn” định hướng tương lai cho các bạn trẻ, giúp các bạn đạt được những ước muốn trong sự nghiệp, đặc biệt với ngành digital marketingSEO performance.

Sự kiện vinh danh và trao bằng tốt nghiệp của Viện đào tạo Quốc tế FPT không chỉ là cầu nối giữa Nhà trường và Doanh nghiệp mà còn là phương tiện giúp các bạn trẻ hiện thực hóa mong muốn đóng góp vào nền kinh tế số đang trỗi dậy mạnh mẽ tại Việt Nam và trên thế giới.

BBT MyAd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *