Hệ thống quảng cáo trực tuyến MYAD thuộc công ty CP Vật Giá Việt Nam

Tầng 5, Trung tâm thương mại Vân Hồ, số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Website: www.myad.vn - Email: info@myad.vn

Tham gia MyAd - Quảng cáo thành công
MyAd là ai?

MyAd là ai?

Ra đời từ năm 2010, Hệ thống quảng cáo trực tuyến MYAD là một trong những công ty marketing trực tuyến chiếm ưu thế lớn trên thị trường thương mại điện tử (TMĐT) Việt Nam. Sở hữu nguồn lực dồi dào từ công ty mẹ VNP -chủ sở hữu của sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam, nhận được sự đầu tư của quỹ nổi tiếng thế giới như IDG Ventures, không chỉ cung cấp các dịch vụ marketing chuyên môn và trọn gói, chúng tôi cung cấp GIẢI PHÁP và tư vấn cách sử dụng các dịch vụ đó một cách tối ưu. Với cách triển khai sáng tạo và khác biệt như so sánh hiệu quả các kênh quảng cáo và chọn cách kết hợp các kênh quảng cáo chi phí thấp, hiệu quả cao nhất để đánh giá toàn chiến dịch. Đặc biệt, với kinh nghiệm làm việc thành công cho các doanh nghiệp TMĐT, MyAd cam kết giúp các công ty tận dụng tối ưu  nguồn khách hàng khổng lồ còn tiềm ẩn: Internet.

Sứ mệnh và triết lý kinh doanh

Sứ mệnh và triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh: “Marketing là tạo sự khác biệt” thấm nhuần trong tất cả hành động của chúng tôi. Quan trọng hơn, với kinh nghiệm và nền tảng phát triển từ một doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu điều doanh nghiệp muốn: từng đồng chi phí bỏ ra dù nhỏ cũng phải đem lại hiệu quả tối ưu. Với sứ mệnh “Quảng cáo trúng đích, chìa khóa thành công”, chúng tôi luôn nỗ lực tìm kiếm những giải pháp phù hợp nhất với mục đích và yêu cầu của doanh nghiệp.

Tầm nhìn và định hướng phát triển

Tầm nhìn và định hướng phát triển

 

Ngoài ra, với định hướng trở thành công ty quảng cáo online số 1 Việt Nam, chúng tôi tập trung đưa ra các phương án marketing cụ thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp vừa khởi nghiệp trên thị trường. Với kinh nghiệm lâu năm làm việc với các doanh nghiệp có mô hình này, chúng tôi nhận ra rằng, vấn đề lớn nhất mà quý vị gặp phải là quảng cáo tràn lan theo đối thủ mà không đo được hiệu quả các kênh quảng cáo của mình. Do vậy, MyAd sẽ thay đổi và đưa ra giải pháp hợp lý nhất để giải quyết hiệu quả vấn đề đó.

Cam kết của MyAd

Cam kết của MyAd

 

Trong quá trình thực hiện, MyAd luôn theo dõi sát sao, linh hoạt và sẵn sàng thay đổi, điều chỉnh cách thức quảng cáo để đạt được hiệu quả tối ưu. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn tiếp nhận các phản hồi từ phía người sử dụng để thông báo và cùng doanh nghiệp tìm ra giải pháp tiếp cận khách hàng tốt nhất.. 

 

Ø  Thấu hiểu tâm lý hành vi của khách hàng, cách họ đón nhận truyền thông và phản ứng với công nghệ.

Ø   Xây dựng những ý tưởng kết nối mới lạ để truyền tải các thông điệp của doanh nghiệp hiệu quả nhất tới thị trường mục tiêu.

Ø   Tiêu chí hoạt động tiếp cận “khách hàng là trung tâm, quảng cáo chính xác mục tiêu”